Một số lưu ý khí sử dụng túi khí chèn lót hàng

Mốt số lưu ý khi sử dụng túi khí chèn lót hàng:

Có thể nói cùng với các sản phẩm pallet gỗ, pallet nhựa, pallet giấy…thì túi khícũng là một công cụ giúp ích rất lớn trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên để phát huy được hiệu quả sử dụng của nó thì người tiêu dùng cần phải lưu ý những vấn đề như sau:


 • Đối với những chỗ trống quá lớn bạn không nên sử dụng túi khí để lấp chúng vì hiệu quả mang lại sẽ không nhiều.

 • Chiều cao của túi khí cũng không được dài hơn so với chiều cao của hàng hóa mà bạn muốn bảo vệ.

 • Chỉ được sử dụng 1 túi khí để lấp vào chỗ trống, tuyệt đối không được sử dụng hai túi chèn lót.

 • Trong quá trình vận chuyển hàng hóa có đôi khi thiệt hại do ẩm ướt vì vậy yêu cầu của cạnh dưới túi khí chèn hàng phải cao hơn mặt sàn ít nhất lên tới 2 inch.

 • Trường hợp đặt biệt đối với giấy sóng hay các vật liệu có bề mặt trơn thì bạn nên sử dụng hai túi khí hai bên để đảm bảo tránh các cạnh sắc nhọn.

 • Bạn có thể để túi khí chèn hàng ở một bên container, hai bên tường hoặc ở giữa kiện hàng làm sao để đảm bảo chất lượng, hiệu quả mang lại tốt nhất.

 • Đối với cửa sau của xe tải hay container bạn tuyệt đối không được sử dụng túi khí chèn hàng mà chỉ nên đặt nó ở vị trí giữa đỉnh hàng hóa hay trần của container mà thôi.

 • Nếu kiện hàng của bạn dễ vỡ khi vận chuyển container thì bạn nên sử dụng nhiều túi khí chèn hàng và đặc biệt túi khí cũng không được bơm quá căng.


-----------------------------------
Liên hệ công ty TNHH BANOG
Hotline: 0938.141.882
Skype: sales1.banog
Email: sales1@banog.vn
Website: www.banog.vn
Share:

1 nhận xét:


 1. Woah! I'm really digging the template/theme of this website. It's simple, yet effective. A lot of times it's challenging to get that "perfect balance" between user friendliness and visual appeal. I must say you've done a fantastic job with this. Additionally, the blog loads very fast for me on Firefox. Exceptional Blog! gmail login

  Trả lờiXóa

Địa Chỉ
Nguyễn Quốc Dũng
Công ty TNHH Banog
Địa chỉ: 69 Huỳnh Văn Nghệ,
P.12, Q. Gò Vấp, HCM
Tel: 0938 141 882
Skype: sales1.banog
Email: Sales1@banog.vn
Website: www.banog.vn
Bài đăng phổ biến

Túi khí chèn hàng giá rẻ

Our Fanpage
Blog Archive
Tổng số lượt xem trang