*** CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2017, TẤN TÀI TẤN LỘC TẤN BÌNH AN ***

Thứ Sáu, 31 tháng 10, 2014

Gói hút Oxygen - gói hút ẩm bảo quản hạt, ngũ cốc các loại


    Khi đóng gói hạt hay ngũ cốc các loại trong túi đóng gói có tồn tại Oxy và CO2 thì hạt sẽ xày ra tình trạng hô hấp để kéo dài sự sống. Như vậy sẽ làm cho hạt mất đi nhiều dưỡng chất có trong hạt và hình thành độ ẩm do quá trình hô hấp thải ra khí CO2 và nước. Khi độ ẩm càng cao sẽ tạo điều kiện cho sâu mọt, nấm mốc phát triển làm hư hại nặng cho sản phẩm.

   Chính vì vậy, việc sử dụng gói hút Oxy để bảo quản hạt và ngũ cốc là cần thiết. Nó giúp ngăn ngừa quá trình Oxy hóa và hô hấp của hạt, chống sâu mọt, nấm mốc, côn trùng gây tổn hại đến sản phẩm  nhờ vào quá trì hút Oxy và CO2 của Gói hút oxy.

   Với các loại: 20cc, 30cc, 50cc, 100cc, 200cc, 300cc, 500cc, ... Phù hợp với các sản phẩm Đậu, Hạt, Ngũ Cốc các loại đóng gói...

  v Tính năng
·      Gói hút oxy không độc hại, vệ sinh và an toàn.
·      Gói hút oxy có thể hấp thụ lên đến 99,9% lượng oxy bên trong một container (giảm nồng độ oxy dưới 0,1%) để ngăn chặn thực phẩm từ spoling, dầu từ oxy hóa, ngăn chặn nấm mốc phát triển, tiếp tục tìm kiếm thức ăn và nếm tươi, và mở rộng thời hạn sử dụng có hiệu quả của cuộc sống.
·      Gói hút oxy của chúng tôi cung cấp sự hấp thụ oxy rất hiệu quả. Các phản ứng không sản xuất nhiệt độ cao hoặc ảnh hưởng đến sản phẩm, và nó cho phép mở rộng thời gian đóng gói cũng.
·      Giấy được sử dụng cho adsorber oxy của chúng tôi được dựa trên công nghệ Nhật Bản được cấp bằng sáng chế. Chỉ có lớp trên cùng và dưới là xốp và lớp trung lưu được giữ nguyên vẹn. Điều này có nghĩa là nó không phải là chỉ ngăn ngừa chống lại dầu mỡ và nước, nhưng cũng có thể giữ bụi từ ô nhiễm thực phẩm. Điều này giúp bảo quản thực phẩm và cải thiện sự xuất hiện của nó.
·       Các thành phần chính trong gói hút oxy là bột sắt. Quá trình oxy hóa của bột sắt được sử dụng để hấp thụ oxy bên trong container.

  

-----------------------------
Liên hệ: Nguyễn Quốc Dũng
Tel: 0938.141.882
Skype: sales1.banog
Website: www.banog.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét